Cách làm phòng cách âm cho quán karaoke

Cách làm phòng cách âm
Hiện nay có rất nhiều gia chủ tận dụng ngay những căng nhà ở bình thường và trang trí biến nó thành dịch vụ kinh doanh phòng hát karaoke, đó thật sự cũng là một cách tận dụng trong kinh doanh khá tốt nhưng quan trọng nhất đó là việc cách âm phòng karaoke phải được làm thật kĩ càng bỡi vì cơ bản đây vẫn là nhà ở nên vách nhà rất sát với các hộ dân kế bên. Nếu cách âm không tốt làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh nhất là việc kinh doanh karaoke thì sẽ phạm vào những điều cam kết khi mở quán karaoke và bạn sẽ bị buộc ngừng kinh doanh.

Vì vậy Nội Thất Đạt Phát xin được hướng dẫn sơ lượt cho các bạn về cách làm phòng cách âm cho quán karaoke vừa đảm bảo cách âm tốt nhất hiệu quả nhất, vừa có chi phí thi công hợp lý, hoàn toàn cách âm và giúp cho việc kinh doanh của bạn xuông sẽ hơn.  

Cách âm phòng karaoke thường có rất nhiều cách làm tùy theo chi phí mà chủ đầu tư bỏ ra, càng nhiều thì chất lượng vật tư và khả năng cách âm sẽ tốt hơn. Sau đây là một số loại vật liệu dùng trong cách âm phòng karaoke:

Cách làm phòng cách âm
Mặt cắt cách âm phòng karaoke

Vật liệu cách âm phòng karaoke
Bông cách âm phòng karaoke

Lớp cách âm phòng karaoke
Lớp cách âm phòng karaoke

Vất liệu cách âm phòng karaoke giá rẻ
Vất liệu cách âm phòng karaoke giá rẻ

Mút xốp cách âm phòng karaoke
Mút xốp cách âm phòng karaoke

Vật liệu cách âm phòng karaoke
Xốp XPS cách âm

Đến với Nội Thất Đạt Phát khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc thi công cũng như cách âm phòng karaoke, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng những mẩu mã thiết kế mới nhất sáng tạo nhất, thu hút khách hàng, uy tín trách nhiệm với khách hàng. Quan trọng hơn hết là tất cả các vật liệu đều được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại xưởng riêng của công ty nên toàn bộ sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất và được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng, chúng tôi còn bảo hành sản phẩm thêm 5 năm sử dụng cho khách hàng hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX-XD NỘI THẤT ĐẠT PHÁT
Địa chỉ: 17A kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng Nội Thất 20/64 Bờ Bao Tấn Thắng, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
MST: 03 1359 3397
Điện thoại: (08).668.63.668-0934.663.668 - 0908.337.963 
Email: hieusofa1972@gmail.comShare on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét