Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]

Thiết kế phòng hát karaoke tại quận 1

Nội Thất Đạt Phát chuyên thiết kế phòng karaoke tại quận 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp tốt nhất để có thể dễ dàng cạnh tranh dành cho các chủ đầu tư đang muốn tìm ra giải pháp cãi thiện tốt nhất.  Trang trí thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách mới và hiện đại, cãi thiện lại chất lượng dịch vụ và phục vụ vì xu hướng khách hàng ngày nay thường rất thoải mái trong việc giải trí nhưng yêu cầu rất khắc khe và mọi thứ phải hoàn hảo.

Thiết kế phòng hát karaoke tại quận 1
Phòng hát karaoke hiện đại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiết kế phòng karaoke hiện đại liên tục ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, được thiết kế kết hợp với hệ thống đèn led lập trình chạy theo giai điệu bài hát đang rất được khách hàng ưa chuộng.

Thi công thiết kế phòng karaoke
Hệ thống đèn hố sâu vô cực

Ngoài ra những mẫu mã thiết kế mới tạo cho khách hàng những cảm giác mới lạ không qua gò bó như những phòng karaoke truyền thống như trước đây. Dễ thấy nhất đó là phòng karaoke hiện đại được thêm vào một sàn nhãy mini được thiết kế đặt biệt, có dá decal họa tiết bên trong còn đèn led tạo nên một sự mới lạ độc đáo.

Chuyên thiết kế phòng hát karaoke đẳng cấp
Sàn nhãy mini được tích hợp vào phòng karaoke

Bên cạnh đó còn có sự kết hợp với thiết kế hố sâu vô cực, trần bạch tuộc, bàn karaoke hiện đại hơn khi được thiết kế hắt đèn led bên trong, mặt trên thì dùng kính cường lực có dán decal tạo nhiều màu sắc. Ghế sofa karaoke cũng được thiết kế và màu sắc theo phong cách không gian phòng karaoke hiện đại để tạo nên một khối thống nhất.

Phòng hát karaoke chuyên nghiệp
Phòng hát karaoke chuyên nghiệp

Đến với Nội Thất Đạt Phát khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu và lắp ráp hoàn thiện trực tiếp tại xưởng riêng của công ty chúng tôi nên các sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng đều được kiểm tra rất kĩ lưỡng. Để khách hàng có thể yên tâm hơn nữa chúng tôi còn bảo hành sản phẩm đến 5 năn sử dụng.

CÔNG TY TNHH SX-XD NỘI THẤT ĐẠT PHÁT
Địa chỉ: 17A kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng Nội Thất 20/64 Bờ Bao Tấn Thắng, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
MST: 03 1359 3397
Điện thoại: (08).668.63.668-0934.663.668 - 0908.337.963 
Email: hieusofa1972@gmail.comKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]

| Designed by Colorlib