CHIA SẺ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KARAOKE TỪ BÌNH DÂN ĐẾN CAO CẤP

Ngày nay việc “thiếtkế nội thất phòng karaoke” đang rất phát triển, bằng chứng là trên thị trường hiện nay liên tục có những mẫu mã mới tùy theo từng ý thích của mỗi khách hàng mà chúng tôi cho ra đời nhhững mẫu “thiết kế nội thất phòng karaoke” sao cho hài lòng khách hàng nhất.


Thiết kế nội thất phòng karaoke
Nội Thất phòng karaoke đẹp

Áp dụng những công nghệ mới nhất trong việc thiết kế nội thất karaoke đã giúp cho Nội Thất Đạt Phát ngày càng thành công và phát triển mạnh mẻ. Chúng tôi luôn đưa vào những mẫu bàn karaoke, ghế sofa karaoke được thiết kế riêng biệt sao cho phù hợp với từng thiết kế phòng karaoke của khách hàng để tạo nên những điểm nhấn và nổi bật phong cách thiết kế.


Bàn karaoke đơn giản
Bàn karaoke đơn giản

Ngoài ra bàn ghế karaoke còn được thiết kế phổ biến nhiều mẫu mã đa dạng để cho người dùng có thể thoải mái hơn trong việc chọn lựa những sản phẩm vừa ý nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty có xưởng sản xuất riêng mà không cần phải trung gian qua bất kì cơ sở nào khác nên tất cả sản phẩm đều được đóng và lắp ráp kỹ càng và cam kết mọi sản phẩm đều đạt 100% chất lượng khi đến tay người sử dụng. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin dùng Nội Thất Đạt Phát chúng tôi còn bảo hành sử dụng đến 5 năm sử dụng.

Thiết kế phòng karaoke vip
Phòng karaoke Vip

Đến với Nội Thất Đạt Phát ngoài những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất, bạn còn được hưỡng những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng khi hợp đồng thi công thiết kế karaoke, nail, spa trọn gói.


CÔNG TY TNHH SX-XD NỘI THẤT ĐẠT PHÁT
Địa chỉ: 17A kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng Nội Thất 20/64 Bờ Bao Tấn Thắng, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
MST: 03 1359 3397
Điện thoại: (08).668.63.668-0934.663.668 - 0908.337.963 
Email: hieusofa1972@gmail.comShare on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét