Những mẫu thiết kế phòng karaoke 2017

Trong ngành dịch vụ kinh doanh quán karaoke, việc tạo dựng ấn tượng khách hàng từ thiết kế thi công quán karaoke cũng giống như việc gây dựng thương hiệu. Ngoài chủ đề của phòng karaoke, các chủ đầu tư cần phải lưu ý đến các yếu tố khác như là âm thanh, dịch vụ, chất lượng phục vụ.

Thi công thiết kế karaoke chuyên nghiệp
Phòng karaoke hiện đại chuyên nghiệp

Để thiết kế thi công quán karaoke đẹp không phải là điều dễ dàng. Để một công trình có thể hoàn chỉnh thì cần phải hoàn thiện từ cả từ góc đến ngọn, từ xây dựng phần thô cho đến thiết kế nội thất karaoke kết hợp tất cả các yếu tố đó lại để tạo nên một khối hài hòa thống nhất.

Thiết kế karaoke chuyên nghiệp
Phòng karaoke xu hướng mới

Dù bạn có chọn chủ đề là phòng karaoke bình dân giá rẻ, phòng karaoke hiện đại hay phòng karaoke Vip thì đếu phải biết cách lựa chọn vật liệu thi công, vất liệu cách âm tường, hệ thống âm thanh tốt. Cả 3 yếu tố này kết hợp lại nhằm giúp tường cách âm tốt đồng thời phản xạ âm thanh trong phòng chuẩn. Do đó, bạn cần đến sự tư vấn, thiết kế và thi công của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

thiết kế phòng hát karaoke gia đình
Phòng hát karaoke độc đáo mới lạ

Nội Thất Đạt Phát là công ty chuyên thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách và xu hướng mới nhất. Với đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Nội Thất Đạt Phát sẽ giúp bạn lựa chọn những loại vật liệu tốt với giá thành hợp lý nhất. Nội Thất Đạt Phát cam kết đưa cho khách hàng mức giá thấp nhất trên thị trường và tuyệt đối đúng tiến độ.

THiết kế karaoke cổ điển
Phòng karaoke cổ điển sang trọng

Các phòng hát đều được Nội Thất Đạt Phát xử lý tiêu âm, cách âm rất chuyên nghiệp bằng vật liệu hiện đại và chất lượng cao. Đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, tạo cảm giác thoải mái, hưng phấn cho khách hàng muốn quay lại lần sau.

CÔNG TY TNHH SX-XD NỘI THẤT ĐẠT PHÁT
Địa chỉ: 17A kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng Nội Thất 20/64 Bờ Bao Tấn Thắng, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
MST: 03 1359 3397
Điện thoại: (08).668.63.668-0934.663.668 - 0908.337.963 
Email: hieusofa1972@gmail.comShare on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét