Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]

Theo xu hướng hiện nay việc nội thất phòng karaoke gia đình ngày càng đa dạng và được phong phú. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất phòng hát karaoke chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển để cho ra thị trường những mẫu thiết kế hiện đại nhất, mới nhất, theo xu hướng mất nhất hiện nay.

Thiết kế phòng hát karaoke hiện đại
Thiết kế phòng hát karaoke hiện đại

Việc thi công phòng karaoke chuyên nghiệp ngày nay nhờ kết hợp những công nghệ hiện đại nên rất dễ giàn, việc của bạn chỉ cần xác định được chủ đề cho phòng karaoke còn lại bộ phận kiến trúc sư sẽ thiết kế hoàn chỉnh ra hình 3D cho bạn tham khảo.

Thiết kế phòng karaoke cổ điển
Thiết kế phòng karaoke cổ điển

Việc kết hợp khéo léo bàn ghế karaokeghế karaoke đẹp giúp làm tăng thêm điểm nhấn cho chủ đều của phòng karaoke. Tùy thuộc vào kiến trúc sư có kinh nghiệm hay không mà họ sẽ có những cách phối hợp màu sắc thiết kế  tương phản một cách hợp lý nhất.

Bàn karaoke hiện đại
Bàn karaoke hiện đại

Ngoài ra việc bàn karaoke đepghế sofa phòng hát karaoke đều được thiết kế riêng biệt tùy theo từng chủ đề của phòng karaoke để tạo nên một sự hài hòa thống nhất. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Nội Thất Đạt Phát, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng karaoke vip cùng đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế tốt nhất, hiện đại nhất, bắt kịp mọi xu hướng hiện nay. Mọi vật liệu hoàn toàn được lắp ráp vào đóng gói trực tiếp tại xưởng sản xuất của công ty nên mọi sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng trước khi chuyển đến tay người sử dụng. 

GHế karaoke cao cấp
GHế karaoke cao cấp

Vì không qua bất kì trung gian nào nên mọi dịch vụ tại Nội Thất Đạt Phát đều có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để khách hàng có thể yên tâm hơn nữa thì bàn ghế karaoke của chúng tôi được làm từ những vật liệu tốt nhất cho ra độ bền cũng như chất lượng hoàn hảo nhất và bảo hành đến 5 năm sử dụng.

CÔNG TY TNHH SX-XD NỘI THẤT ĐẠT PHÁT
Địa chỉ: 17A kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng Nội Thất 20/64 Bờ Bao Tấn Thắng, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
MST: 03 1359 3397
Điện thoại: (08).668.63.668 - 0934.663.668 - 0908.337.963 
Email: hieusofa1972@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]

| Designed by Colorlib