Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]

Công ty TNHH Nội Thất Đạt Phát xin được phép chia sẽ với bạn đọc chi phí mở quán karaoke, báo giá chi phí mở quán karaoke dành cho những ai đang có kế hoặch kinh doanh karaoke tham khào và nắm rỏ hơn.
Nhìn chung thì ngày nay ngành kinh doanh karaoke đang phát triển rất mạnh và được xem là một trong những  ngành kinh doanh siêu lợi nhuận trên thị trường  Việt Nam hiện nay, bởi thế thu hút rất nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các nhà đầu tư đổ vào.
Nhưng hầu hết các chủ đầu tư vẫn còn rất mong lung và thậm chí hoàn toàn không biết  phải đầu tư như thế nào vào việc kinh doanh karaoke, không biết đầu tư như thế nào là đúng. Vì vậy Nội Thất Đạt Phát xin được phép tư vấn chi phí mở quán karaoke tại tphcm cho các chủ đầu tư tham khảo:
Tất cả bao gồm 7 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Cần phải xác định chủ để phòng karaoke.

Để có thể thiết kế hoàn chỉnh được một phòng karaoke thì việc đầu tiên phải làm là xác định chủ để cho phòng karaoke. Chủ đề phòng karaoke là gì? Có thể hiểu đơn giản chủ đề phòng karaoke giống như là 1 phần khung sườn ý tưởng bao hàm tất cả mọi thứ bên trong từ nội thất,  điểm nhấn, nét riêng biệt cũng như thương hiệu mà chủ đầu tư muốn hướng đến.
Thiết kế nội thất phòng karaoke
Chủ đề phòng karaoke

Bước 2: Tìm đến đơn vị thi công thiết kế karaoke uy tín.

Vấn đề đặt ra là bạn chưa biết nhiều về các nhà thiết kế phòng karaoke băn khoăn không biết  đơn vị thiết kế karaoke nào uy tín và tin cậy. Bạn có thể tìm hiểu để lấy thông tin địa chỉ của một số đơn vị thiết kế (Có thể qua giới thiệu, qua truyền thông internet, hay quảng cáo google... ). Những đơn vị uy tín có website , trụ sở rõ ràng, công ty có khai báo mã số thuế đầy đủ...bạn có thể trực tiếp đến một số công trình họ đang thi công để kiểm duyệt và tin tưởng.

Bước 3: Thực hiện quá trình thiết kế cơ bản:

Bạn hãy gọi điện cho đơn vị thiết kế, trình bày yêu cầu, mong muốn và mục đích của bạn. Nếu là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm, họ sẽ nắm bắt nhanh được yêu cầu của bạn. Họ sẽ mời bạn đến công ty để có thể được làm việc trực tiếp hoặc họ có thể đến công trình để nắm bắt trực tiếp công việc.
Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế chia lại mặt bằng công năng cho bạn. (Các vấn đề như vị trí phòng hát, vị trí vệ sinh, vị trí phòng kỹ thuật...). Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế bố trí kèm theo công năng nội thất từng phòng như: vị trí bàn, ghế, bục sân khấu, tivi, điều hòa...thật chi tiết! Nếu mặt bằng "Khó" bạn cố thể yêu cầu nhiều phương án "bố trí" để có thể có nhiều lựa chọn hơn. Phần này là phần việc đơn giản nhưng rất quan trọng.

Vật liệu thi công karaoke
Chi tiết vật liệu thi công karaoke

Bước 4: Thiết kế chi tiết và dự trù đầu tư.

Sau khi bạn và đơn vị thiết kế thống nhất xong phương án mặt bằng. Bạn xác định được số lượng phòng hát karaoke , số lượng phòng kỹ thuật, số lượng kho, số lượng phòng vệ sinh... Bạn đưa ra mức dự trù kinh phí sơ bộ theo phạm vi túi tiền của bạn. Từ mức dự trù kinh phí đó...Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế, thiết kế sơ bộ hình ảnh 3D các phòng karaoke của bạn cho bạn. Bạn chưa cần đưa ra nhiều ý tưởng của bạn tại giai đoạn này. Bạn hãy để đơn vị thiết kế tự hoạch định và tự đưa ra bản thiết kế phòng karaoke 3D của họ...

Sau khi nhận được các bản thiết kế 3D từ đơn vị thiết kế. Bạn hãy xem thật kỹ và vận dụng tất cả các kinh nghiệm hay khả năng hiểu biết của bạn để xem các mẫu thiết kế phòng karaoke đó đã tạm ổn hay chưa? ( Tạm ổn về mầu sắc, ánh sáng, vật liệu chất liệu sử dụng có tán âm tiêu âm đủ chưa...). Nếu như sau khi nhận bản thiết kế 3D với mức độ kinh phí của bạn mà bạn cảm thấy đã tốt và thi công được luôn thì thật là tuyệt vời... bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đau đầu về vấn đề thiết kế thế nào nữa mà tập trung về các vấn đề khác tiếp theo còn rất nhiều vấn đề nữa và vấn đề thi công thế nào...


Tuy nhiên nếu thiết kế mà bạn nhận được chưa hài lòng với mong muốn của bạn. Bạn hãy trao đổi lại với đơn vị thiết kế về những vấn đề được và chưa được về thiết kế mới nhận được... Lúc này bạn có thể đưa thêm ý kiến riêng của mình về vấn đề thiết kế để nhờ đơn vị đó lên ý tưởng giúp bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách kết hợp với nhà thiết kế để xong phần thiết kế thì mới lên được phương án thi công.


Bước 5: Hoàn thành thiết kế và dự toán thi công:

Khi đã thỏa thuận xong các phương án và mẫu thiết kế. Bạn yêu cầu một hồ sơ dự toán thi công tổng thể và chi tiết giá thành từng loại vật liệu, chất liệu dựa trên bản thiết kế phòng karaoke.

Bước 6: Chọn đơn vị thi công công trình hoản chỉnh.

Khi đã chọn được đơn vị thi công. Hãy có một cuộc họp với họ trước khi bắt đầu đổ vật tư tại công trình. Hãy thống nhất giữa 2 bên và có một lộ trình chi tiết các bước thi công như: Tiến độ hoàn thành theo giai đoạn, tiến độ tổng, số lượng công nhân theo giai đoạn, quy trình làm việc của giám sát 2 bên, trách nhiệm chung và riêng của 2 bên tại công trình... 
Kết thúc công trình và hãy đừng quên trách nhiệm bảo hành công trình của đơn vị thi công. Hãy đừng bao giờ nghĩ bạn sẽ không cần họ sau khi kết thúc công trình vì karaoke của bạn gần như hoạt động 5 đến 8 tiếng/ ngày. Vậy rất cần bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng theo chu kỳ hoặc phát sinh... nhất là các vấn đề về ( Điện, cấp thoát khí, cấu kiện... ). Bạn hãy chắc chắn có một hồ sơ hay phiếu bảo hành với giao kèo và ràng buộc chi tiết cụ thể. Tốt nhất hãy có 1 khoản phí duy trì bảo hành nhất định.

Bước 7: Nhân viên và hoạt động kinh doanh.

Khi tất cả đã hoàn chỉnh thì vấn để còn lại là yếu tố con người. Quan trọng không kém đó là đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp để thể hiện sự chuyên nghiệp của quán karaoke.

CÔNG TY TNHH SX-XD NỘI THẤT ĐẠT PHÁT
Địa chỉ: 17A kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng Nội Thất 20/64 Bờ Bao Tấn Thắng, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
MST: 03 1359 3397
Điện thoại: (08).668.63.668-0934.663.668 - 0908.337.963 
Email: hieusofa1972@gmail.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]

| Designed by Colorlib