Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]

Facebook nói có 50 triệu tài khoản người dùng đã bị “thu thập” token, cho phép kẻ tấn công truy cập vào tài khoản mà không cần tên đăng nhập và mật khẩu.
Tuy nhiên, Facebook đã reset thêm 40 triệu tài khoản nữa, từ những người đã từng dùng tính năng mà hacker chọn để khai thác, dù có thể những tài khoản đó chưa bị ảnh hưởng.

Facebook token để giữ cho hoạt động giữa trình duyệt, ứng dụng và máy chủ được thông suốt sau khi người dùng đăng nhập bằng thông tin xác thực say đắm. Các token này thường hết hạn theo thời gian nhưng các công ty có thể làm cho chúng tồn tại trong 1 tháng hoặc lâu hơn nhiều, trước khi yêu cầu bạn xác minh lại thông tin đăng nhập.

Vì bạn không kiểm soát token, không có cách nào để ngăn việc hacker xâm nhập và kiểm soát các token này. Nói cách khác, bạn không thể ngăn ngừa một vụ tấn công tương tự xảy ra trong lương lai. Người làm việc đó là Facebook.

Tuy nhiên, sau bất cứ sự cố bảo mật nào, điều đơn giản và thông minh nhất người dùng kiên cố làm là đặt lại mật khẩu. Facebook lựa chọn không đặt lại mật khẩu của của gần 100 triệu khách hàng này, nhưng bạn thì nên làm điều đó.

Các chuyên gia bảo mật luôn khuyến cáo người mua không nên đặt những mật khẩu quá ngắn, tránh đặt trùng mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau. Mật khẩu đủ mạnh phải có toàn thể các ký tự như chữ viết hoa, số, ký tự đặc biệt.

Cách tốt và nhanh nhất để tạo ra các mật khẩu mạnh, lại không “đụng hàng” là tiêu dùng các công cụ quản lý tự động. Đó có thể là công cụ có sẵn của Google, Apple hoặc từ các bên thứ 3 như LastPass, Dashlane, 1Password.

Hôm nay tớ sẽ chia sẻ các bạn Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác FB 2019 cực chuẩn , thanh lọc mấy bạn ít tương tác, nick facebook không avatar, mấy nick fb bị FAQ không còn sử dụng nữa một cách chi tiết nhất và chuẩn , tiết kiệm thời gian, Từ đó dư bạn bè mình dĩ nhiên kết bạn mới
Profile bán hàng thường có tất cả bạn mà facebook hạn chế tối đa là 5000 người, như vậy, cần hủy bớt người không tương tác để tiếp cận khách hàng mới.
huy-ban-be-it-tuong-tac-fb-dt
Không cần nói nhiều, phần mềm website ứng dụng lọc bạn bè không tương tác FB 2019 là: https://locbanbekhongtuongtac.com/ 
Các bạn chắc hẳn truy cập website trên để phần mền ứng dụng " lọc bạn bè ít tương tác " bắt đầu quá trình quét dữ liệu tầm 1 -2 phút. Sau đó sẽ hiện thị các thông tin Như hình bên dưới các bạn có thấy thống kê về lượng bạn bè đã tương tác like bao nhiêu, comment bao nhiêu tổng tương tác như thế nào, có avatar không.
==> Từ các thông số trên bạn sẽ có tổng tương tác từng nick bạn bè, bạn có thể sắp xếp vị trí tương tác bạn bè từ thấp đến cao và nhấn nút hủy bạn bè để hủy những người không tương tác này.
-  Cách lọc bạn bè fb ít tương tác trên điện thoại như thế nào ?
Lọc hủy bạn bè FB trên điện thoại cũng giống như máy tính, bạn cứng cáp xem thêm video trong bài để hiểu rõ hơn, nếu không làm được thì vui lòng nhắn tin cho admin.
- Cách Unfriend bạn bè ít tương tác facebook Chắn chắn chọn nhiều người không ?
Hoàn toàn chắc hẳn, bạn có thể chọn sắp xếp vị trí xem ai ít tương tác với mình nhất, sau đó tick chọn từng người rồi chọn nhấn hủy bỏ bạn bè hàng loạt nha.
Bạn muốn lọc để có một list friend chất lượng với độ tương tác cao, và ít bị spam trên news feed một cách nhanh chóng thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để hủy kết bạn với những người ít tương tác một cách nhanh nhất.
Bạn đang xem bài viết: " Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác FB 2019 "

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]

| Designed by Colorlib